Các bước để gia công 1 quảng cáo truyền hình

Quảng cáo truyền hình không cần phải là công cụ quảng cáo khỏe mạnh mà bạn có thể nghĩ là chúng. Không có gì bảo đảm an toàn rằng thông điệp của bạn sẽ đến đc hàng triệu người và quảng cáo có thể đặt ra các luận điểm khác biệt của riêng họ.

Điều này không có nghĩa là truyền hình chớ nên là 1 phần trong hỗn hợp quảng bá của bạn, nhưng nó đòi hỏi một số để ý đến chiến lược trước tiên. Sau đó, bạn có thể cải tiến và phát triển một ý nghĩ đó ấn tượng và điều khiển nó cho đến khi nó biến thành thứ mà mỗi cá nhân muốn xem, hoặc ít đặc biệt là khó có thể bỏ qua.

Kết quả hình ảnh cho tạo quảng cáo tvc

Bạn có thể trả giá cao cho 1 thời điểm ban đầu, nhưng điều ấy không bảo đảm an toàn lượng người xem. DVR chất nhận được người xem chuyển tiếp nhanh qua quảng cáo. Một số hộp set-top sẽ bỏ dở quảng cáo hoàn toàn.

Điện thoại thông minh, laptop bảng, TV hình ảnh, game play VR và máy game play HD để cho việc giữ nhãn cầu bên trên TV rất gian khổ dường như quảng cáo bị hỏng ngay cả khi chúng không bị bỏ qua. Quảng cáo của bạn có thể đang phát trong hàng triệu gia đình, nhưng chỉ có 1% hộ gia đình sự thật xem nó.

Đây là một số trở ngại đáng gờm, chính vì như vậy bạn cần phải tạo một quảng cáo ấn tượng nếu bạn sẽ vượt qua chúng.

Hướng dẫn trực quan để tạo nên một quảng cáo truyền hình hiệu quả.

Bước 1: Kịch bản quay quảng cáo là gì?

TV có thể đắt tiền. Bạn sẽ dành 1 phần lớn chi tiêu của chính bản thân mình từ khi mua đến lúc đặt chỗ, chính vì như vậy bạn cần một ý nghĩ đó lớn sẽ khiến mỗi cá nhân nhìn vào dòng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và giỏi hơn nữa, nói về nó.

Bạn có nhớ quảng cáo Câu lạc bộ Dollar Shave đầu tiên không? Người sáng lập c.ty đóng vai chính trong quảng cáo của chính bản thân mình và tiến lên phía trên. Tiêu đề của chỗ đứng đã nói lên tất cả: "Lưỡi dao của chúng tôi là tuyệt vời!" Đây chưa hẳn là một trong những quảng cáo đắt tiền để quay, nhưng nó đã nhận đc 22,5 triệu lượng view bên trên YouTube.

Làm một cái gì đấy đáng kinh ngạc, và mỗi cá nhân sẽ bị hút về phía nó.

Bước 2: Viết một kịch bản tuyệt vời

Bạn có 1 ý nghĩ đó tuyệt vời. Bây giờ bạn cần phải làm rõ nội dung video quảng cáo của nó ra. Bạn không cần phải là một trong những thiên tài quảng cáo, nhưng nó giúp xem các quảng cáo cũng giống như khái niệm bạn nghĩ ra. Bạn sẽ có cảm giác về giai điệu, nhịp độ và hướng.

Bạn có khung thời gian rất hạn chế để hấp dẫn khán giả của mình, chính vì như vậy bạn cần phải chóng vánh nhận đc thông điệp của mình. Đừng bảo phủ giữa những câu dài. Giữ chúng ngắn và đấm.

Âm thanh của bạn sẽ cho người tiêu dùng biết bạn đang quảng cáo gì ngay cả khi bọn họ của phòng khác và không còn xem TV. Và nhớ thời gian ra khỏi chỗ đứng của bạn. Bạn sẽ mua quảng cáo theo từng khoảng thời gian, từ 30 giây đến 2 phút. Kịch bản TVC quảng cáo của bạn cần phải phù hợp. Đọc to nhiều lần. Hành động ra, kế tiếp cắt nơi bạn cần cắt.

>>> Gợi ý cách lên ý tưởng quảng cáo xem chi tiết tại: https://connectmedia.vn/

Bước 3: Bạn sẽ đưa mỗi cá nhân vào thương mại của bạn?

Một số quảng cáo ngoạn mục, bắt mắt, chiến thắng không chứa người nào cả, nhưng mỗi cá nhân liên quan đến người khác. Đưa nhân khẩu học kim chỉ nam của công ty vào quảng cáo thay vì 30 giây bên ngoài tòa nhà của bạn có thể giúp hấp dẫn đối tượng có nhu cầu của bạn.

Tránh để mỗi cá nhân vẫy tay trước máy ảnh hoặc đứng đó cười toe toét vì bạn không muốn quảng cáo của chính bản thân mình trông giống hokey. Luôn luôn tìm về các diễn viên bài bản đầu tiên. Nếu bạn sử dụng anh em hoặc người thân, hãy bền bỉ rằng bọn họ có thể thoát khỏi góc nhìn mà bạn có.

Bước 4: Thuê một c.ty sản xuất

Bạn sẽ phải thuê một c.ty chế tạo nếu quảng cáo của bạn sẽ bài bản trừ khi bạn đủ lộc may để biết các người làm các bước này để kiếm sống. Một c.ty có thể giải quyết tất cả các góc độ của quảng cáo của bạn, bao gồm viết, chụp và chỉnh sửa.

Mua sắm bao quanh để biết giá, nhưng hãy hãy nhớ là bạn có đc các gì bạn cần phải trả cho. Nhìn vào guồng của bọn họ và xem liệu bọn họ có các miếng sườn để để cho góc nhìn của công ty trở nên sống động.

Bước 5: Lên kế hoạch cho Shots của bạn

Lên kế hoạch cẩn thận cho mỗi lần  làm phim giới thiệu doanh nghiệp. Cửa hàng nội thất của bạn có thể bán 10 loại recliners khác nhau, tám bộ phòng khách và sáu bộ phòng ngủ và bạn có thể muốn giới thiệu tất cả chúng, nhưng bạn sẽ phải thu hẹp các bức ảnh đó lại.

Bạn chỉ dễ chơi là không còn đưa tất cả chúng nó vào quảng cáo trong 30 giây hoặc thậm chí là một trong những phút, ít đặc biệt là chưa hẳn không có không ít đoạn đoạn clip khác biệt khiến bạn cần phải bỡ ngỡ về khách hàng mục tiêu của mình. Ảnh rộng của phòng phơi bày của công ty là giỏi nếu bạn có nhu cầu hiển thị nhiều cùng một lúc và bạn có thể nhập cuộc vào một số mục mà bạn có nhu cầu đc làm khá nổi bật một mình.

Bước 6: Âm thanh và đoạn clip phải phù hợp

Bạn không muốn sử dụng đoạn clip về các mẫu xe của năm hiện tại khi bạn nói về các mẫu xe mới. Bạn không muốn hiển thị tòa nhà của chính bản thân mình từ đường phố khi bạn đang nói về phòng phơi bày đồ nội thất lớn của bạn. Hợp nhất và kết hợp âm thanh và đoạn clip của công ty để tạo nên một công cụ bán hàng mạnh mẽ.

Bước 7: Bám sát thời gian

Hấp dẫn đến mức có thể cố gắng ré lên trong vài giây nữa, nó sẽ không hoạt động. Quay tvc của bạn cần phải hết thời gian chính xác mà bạn đã trả. Đi qua sẽ chỉ nhận đc lời kêu gọi hành động hết sức cần thiết của công ty từ cuối bởi vì các giây cuối cùng chính là các giây sẽ bị cắt khi quảng cáo của công ty phát sóng.

Bước 8: Luôn sử dụng Kêu gọi hành động

Pepsi và Nike là hai cụ thể về các c.ty có thể đổ hàng triệu đô vào quảng cáo thương hiệu. Những điểm này giới thiệu 1 sản phẩm hoặc dịch vụ cho công chúng mà dường như không nhu cầu bất cứ loại bán. Bạn chưa có tiền hoặc khoáng sản để dễ chơi tạo nên một chỗ đứng brand name thuần túy. Bạn cần một lời kêu gọi hành động.

Kêu gọi hành động của công ty khiến người tiêu dùng mua hoặc hành động ngay. Sử dụng dứt quảng cáo của công ty để nói với người tiêu dùng đến thăm bạn ngày hôm nay. Cung cấp thông báo liên lạc khá đầy đủ của bạn, bao gồm địa chỉ trang web, số smartphone và địa chỉ đường phố. Đưa ra một dòng nhanh về cách tìm thấy bạn nếu cần thiết.

Bước 9: Lên lịch chiến lược cho quảng cáo của bạn

Vị trí thương mại của công ty cũng khá quan trọng. Nó định vị ai sẽ xem nó và bạn sẽ trả bao nhiêu cho thời gian phát sóng.

Có không gian thương mại của công ty lúc 3 giờ sáng. để giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng đó chưa hẳn là tiền chi tiêu giỏi nếu bạn không tiếp cận đc với bất cứ ai. Điều gần giống cũng đúng với đài mà bạn đang phát sóng video quảng cáo của mình. Bạn không muốn bố trí thời gian phát sóng bên trên ESPN với c.ty cáp địa phương nếu bạn đang quảng cáo cho cửa hàng ăn mặc quần áo thai sản của mình.

Bước 10: Đảm bảo tần suất cho ảnh hưởng tối đa

Truyền hình ít đòi hỏi về tần số hơn radio, nhưng nó vẫn xứng đáng hơn một thỏa thuận một lần. Xác định thời gian chính mà quảng cáo của bạn sẽ chạy, kế tiếp mua đủ thời gian phát sóng để quảng cáo của công ty tiếp cận đối tượng của công ty ít nhất hai lần giữa những khoảng thời gian đó. Thậm chí nhiều lần được xem là lý tưởng.

Và hãy nhớ chế tạo các tài liệu bổ trợ cho quảng cáo của bạn: Một trang web hoặc trang đích hoặc một tập tài liệu nên chuẩn bị để hấp dẫn các người tiêu dùng bạn đã tham gia. Cập nhật  báo giá phim tự giới thiệu ngay hôm nay tại Connect Media để nhận ưu đãi khủng nhé.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9486 *