Đại gia đình Thúy Hằng - Thúy Hạnh du xuân

Chị em người mẫu Thúy Hằng và Thúy Hạnh đưa bố mẹ đẻ cùng gia đình riêng đi chơi golf để tận hưởng tiết trời xuân trong ngày đầu năm mới.

[Caption]x

Sau Tết, cựu người mẫu Thúy Hằng (phải) và Thúy Hạnh lên kế hoạch đưa người thân đi chơi, đồng thời chụp ảnh kỷ niệm như thói quen vẫn duy trì hàng năm. Nếu như những năm trước đại gia đình chụp ảnh theo concept 'Hồi tưởng' trong trang phục áo dài, quần đen hay 'Sắc xuân' với váy áo kiểu truyền thống thì năm nay, với mong muốn mọi người đều có sức khoẻ, niềm vui và dành nhiều thời gian bên nhau, hai chị em quyết định chọn sân golf làm bối cảnh.

[Caption]x

Trong thời tiết se lạnh và ít nắng của mùa xuân miền Bắc, gia đình Thúy Hạnh mặc trang phục khỏe khoắn. Hai cô con gái Suli, Suti diện váy năng động. Trước khi ra sân, Minh Khang phổ biến cho các con những lý thuyết cơ bản của môn thể thao quý tộc. Suli (thứ hai từ phải qua) chăm chú lắng nghe lời bố còn Suti (thứ hai từ trái qua) đã sẵn sàng chơi thử.

[Caption]x

Suli được huấn luyện viên tại sân đánh giá có năng khiếu chơi golf. Cô bé nắm bắt nhanh cách cầm gậy, tư thế xoay người, động tác thả bóng...

[Caption]x

Thúy Hằng cùng chồng và hai con hào hứng tham gia hoạt động ngoài trời với gia đình em gái. Cựu người mẫu 'ăn gian tuổi' bằng kiểu tóc tết đuôi sam trẻ trung.

[Caption]x

Ông xã trực tiếp hướng dẫn các con từng bước trong khi Thúy Hằng quan sát để phát hiện lỗi sai và góp ý cách điều chỉnh.

[Caption]x

Con trai lớn của chị, cậu bé Tùng, ban đầu còn lúng túng nhưng sau đó đã thực hiện đúng kỹ thuật.

[Caption]x

Cả nhà vui vẻ khi kết thúc khóa học cấp tốc. Cả Tùng (phải) và Bông (trái) đều đạt được mục tiêu đã đặt ra trước chuyến dã ngoại. 

[Caption]x

Bố đẻ của Thúy Hằng và Thúy Hạnh (giữa) phong độ bên các cháu ngoại.

[Caption]x

Ông thử khả năng chơi golf và được cả gia đình ủng hộ.

[Caption]x

Sau một ngày trải nghiệm các hoạt động thể chất, song thân của cặp chị em người mẫu tận hưởng giây phút thư thái với rượu vang và các món ăn kiểu Âu.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8521 *