Làm thế nào Trump làm lại những quy tắc phân chia nhà

Chính quyền tổng thống Trump gần đây đã trở nên quan tâm với các điều luật và pháp lý nhận biết chống biến động nhà ở trên nhiều thị trường. Ngoài việc tham khảo tin tức bạn có thể tham khảo mua sắm nhà ở vinhomes gallery giảng võ nhé.

 

Một trong những cách mất an toàn nhất là sự phân biệt chủng tộc đã biểu thị trong xã hội Hoa Kỳ là phê duyệt luật pháp và các điều luật về nơi mọi người có thể sống. Hàng thập kỷ của các giao ước nhà ở có động cơ phân biệt chủng tộc và tái phân bổ đã tạo ra các khu phố bất bình đẳng tại nhiều đô thị, thường được phân chia theo chủng tộc và màu da.

Bên cạnh đó luật pháp mang tính bước ngoặt trong kỷ nguyên quyền dân sự, đáng kể đặc biệt là Luật Nhà Ở công bằng năm 1968 , đã tìm cách vượt qua sự phân biệt đối xử và chấm dứt sự phân biệt chủng tộc trong thị trường nhà ở, luật vẫn chưa đạt đc mục tiêu. Một báo cáo cách đây không lâu của Nhà Trắng cho thấy những khiếu nại về phân biệt đối xử nhà ở đang ngày càng tăng, tăng 8% vào năm ngoái;

Bộ trưởng phát triển Nhà và đô thị Ben Carson và những quan chức khác đã nhiều lần tương tác thay đổi và trong một số tình huống, quay về các điều khoản chống phân biệt đối xử, thường cho rằng những lệ luật này ngăn cản việc xây dựng nhà ở giá thấp rất quan trọng. Các nhà phê bình của chính quyền nói rằng Carson và các người khác đang đưa ra những biện pháp bảo vệ rất cần thiết và tạo ra một môi trường sẽ dẫn đến sự nhận biết tăng thêm.

Giữa cuộc khủng hoảng nhà ở nhà nước và chính quyền đã nhiều lần khuyên cắt giảm đáng kể đối với hỗ trợ nhà ở của chính phủ , đang liên quan một tầm nhìn mà chính phủ có vai trò nhỏ hơn nhiều trong thị trường nhà ở.

1, Làm suy yếu quy tắc nhà ở 

Chính quyền Obama đưa ra vào năm ngoái để tăng nhanh Đạo luật Nhà Ở năm 1968 , quy tắc Nhà Ở công bình (AFFH) . Một Power nguồn tài trợ được dùng do hơn 1.300 thành phố trên toàn quốc, để nhập cuộc trong một quy trình đánh giá chính thức để bảo đảm những trở nên tân tiến mới không góp phần vào sự phân biệt và tiếp nối tạo ra các tiềm năng nhà ở công bằng của riêng họ.

Đạo luật này nhằm thúc đẩy chính quyền địa phương tạo ra các quy trình lập kế hoạch dựa trên dữ liệu và các quy tắc nhằm giảm bớt sự phân biệt. Nhưng nó không bao giờ đc thực hiện toàn diện. Đầu tháng này, HUD đã công bố một sự thay đổi quy tắc đc đề xuất sẽ làm mất đi tiêu chí thời Obama.

2, Chấm dứt thu thập dữ liệu 

Chuyên viên Bảo vệ Tài chính khách hàng cách đây không lâu đã đề xuất cắt giảm việc thu thập dữ liệu giúp theo dõi sự nhận biết đối xử trong Thị Phần thế chấp . Đồng thời, khoảng cách sở hữu nhà giữa người Mỹ gốc Phi và người da Trắng là cao nhất trong 50 năm qua và không thay đổi đáng kể Tính từ lúc Lúc FHA lần trước tiên được phê duyệt .

3, Đổi mới luật lệ đầu tư thành phố

Bên ngoài HUD, người được bổ nhiệm Trump đang muốn đổi mới các điều khoản chi phối Đạo luật Tái đầu tứ số đông. Luật năm 1977 nhằm chống nhận biết đối xử bằng cách bắt buộc các nhà băng đầu tư & cho vay vào những khu dân cư bị đầu tư. Lời khuyên của Otting, đc ông đưa ra vào tháng 12 , sẽ thay đổi công thức được dùng để bình chọn các ngân hàng thành một liên kết chặt chẽ hơn với số tiền Chi tiêu trong các Quanh Vùng thu nhập thấp. Ông nói rằng đó là 1 sự thay đổi sẽ dẫn tới sự chắc chắn về luật pháp hơn và cuối cùng là đầu bốn nhiều hơn. Thay vào đó, các nhóm số đông tin rằng sự thay đổi Có thể cho phép những ngân hàng phục vụ yêu cầu của họ bằng cách tài trợ cho các cụm từ như sân vận động thể thao, trái ngược với những thành cục của số đông có nhu cầu.Bạn cho thể tham khảo xem mua sắm nhà Ở vinhomes gallery giảng võ 2019 - 2020 nhé

4, Thực thi cho vay công bằng đã giảm

Thượng nghị sĩ Sherrod Brown và Elizabeth Warren đã đệ đơn khiếu nài lên Văn phòng nghĩa vụ Chính phủ về việc thi hành các vụ cho vay công bình . Politico nhận thấy rằng viên Tiêu dùng chỉ nộp một trường hợp cho vay vô tư trong nhì năm qua, nó nằm dưới sự kiểm soát của một người bổ nhậm Trump, so với 14 trong nhiệm kỳ năm năm của cựu giám đốc.

Một trong các cách mất an toàn nhất mà sự phân biệt và nhận biết chủng tộc đã bộc lộ trong xã hội Hoa Kỳ là duyệt y quy định & những luật pháp về nơi mọi người Rất có thể sống. Hàng thập kỷ của những giao kết nhà Ở có động cơ chủng tộc and tái phân bổ đã hình thành các khu phố bất đồng đẳng Tại nhiều thị trấn, thường đc phân chia theo chủng tộc and nhan sắc tộc.

Hình như pháp luật mang tính bước ngoặt trong kỷ nguyên quyền dân sự, đáng kể nhất là Luật Nhà Ở vô tư năm 1968 , đã tìm cách vượt qua sự nhận biết đối xử và dứt sự thiên vị chủng tộc trong Thị Trường nhà Tại, luật vẫn chưa đạt đc tiềm năng. Một báo cáo gần đây của đoàn kết Nhà Tại Hội chợ đất nước cho thấy các khiếu năn nỉ phân biệt đối xử nhà Ở đang tăng thêm, tăng 8% vào năm ngoái; khoảng cách chủng tộc rộng sống sót trong tỷ lệ sở hữu nhà; & phân biệt đối xử vẫn còn là đặc hữu theo nhiều cách, như đã được khẳng định bằng một cuộc khảo sát trên Newsday vào thời gian trước cho thấy bằng chứng rộng rãi rằng những người môi giới đang đối xử bất công với người da màu .

Bộ trưởng trở nên tân tiến Nhà and đô thị Ben Carson & những quan chức không giống đã nhiều lần tác động đổi mới and trong một số trường hợp, quay trở lại các điều khoản chống nhận biết đối xử, thường cho rằng những lệ luật này ngăn cản việc thành lập nhà Tại giá bèo rất quan trọng. Các nhà phê bình của chính quyền nói rằng Carson and các người khác đang đưa ra những biện pháp bảo vệ rất cần thiết & tạo ra một môi trường sẽ dẫn đến sự phân biệt tăng thêm.

Giữa cuộc khủng hoảng nhà Tại giá thấp đất nước , chính quyền, nơi đã nhiều lần đề xuất cắt giảm đáng kể đối với cung cấp nhà Tại của chính phủ , đang tương tác một góc nhìn mà chính phủ có vai trò nhỏ hơn nhiều trong thị phần nhà Ở. Dưới đây là 1 số cách khác nhau mà chính quyền Trump đã cố gắng đẩy lùi các điều khoản nhằm chống lại sự nhận biết đối xử.

Làm suy yếu lề luật Nhà Tại công bằng khẳng định

đc chính quyền Obama đưa ra vào Năm 2015 để tăng mạnh Đạo luật Nhà Ở vô tư năm 1968 , quy tắc Nhà Tại vô tư (AFFH) chứng minh đòi hỏi người nhận tiền của Khối phát triển tập thể, một nguồn tài trợ đc sử dụng do hơn 1.300 đô thị trên toàn quốc, để nhập cuộc trong một quy trình đánh giá bắt đầu để bảo đảm những phát triển mới không góp phần vào sự nhận biết & sau đó tạo ra các mục tiêu nhà Ở công bình của riêng họ.

lề luật này nhằm tương tác chính quyền địa phương tạo ra những quy trình lập planer dựa trên dữ liệu and những lề luật nhằm giảm sút sự phân biệt. Nhưng nó không bao giờ được thực hiện đầy đủ. Đầu tháng này, HUD đã công bố một sự đổi mới lề luật được khuyến cáo sẽ làm mất đi tiêu chuẩn thời Obama.

những người ủng hộ, chẳng hạn như liên minh nhà Tại thu nhập thấp nước nhà (NLIHC), cho biết luật lệ được khuyến cáo là biểu thị sự rút lui hoàn toàn khỏi những nỗ lực xóa bỏ sự phân biệt đối xử và phân biệt nhà Tại bởi chính phủ vận hành trong suốt Hoa Kỳ

Giây Carson nói rằng mối đe dọa về gánh nặng pháp lý của AFFH là đầu tư khó thở Tại một số khu dân cư khổ sở nhất cần đầu tư của chúng ta nhiều nhất.

kết thúc thu thập dữ liệu Có nghĩa là để theo dõi phân biệt đối xử thế chấp

viên Bảo vệ Tài chính khách hàng cách đây không lâu đã đề xuất cắt giảm việc thu thập dữ liệu giúp theo dõi sự phân biệt đối xử trong thị trường thế chấp . Song song, khoảng cách chiếm hữu nhà giữa người Mỹ da Black và người domain authority Trắng là cao nhất trong 50 năm qua and không thay đổi đáng kể Tính từ lúc lúc FHA lần đầu tiên được phê chuẩn .

Miễn thuật toán từ thiên tư

Vào tháng 8, HUD đã đề xuất một lệ luật có phát ngôn rằng chủ nhà, người cho vay and người bán tài sản dùng thuật toán học máy của phía thứ ba để bình chọn duyệt chẳng thể Chịu trách nhiệm nhận biết đối xử bởi vì những thuật toán này . Khuyến cáo này đã báo động những người ủng hộ nhà Tại & các Chuyên Viên AI, những người tin rằng việc ông dùng công nghệ này trong Thị phần nhà đất Có thể dẫn đến kết quả méo mó . Dữ liệu tây vị Có thể tạo ra kết quả tây vị, & những nhà nghiên cứu từ Berkeley phát hiện ra rằng các hệ thống AI nhận biết đối xử với người mua nhà mục tiêu về Color , không đồng ý tổng hàng đầu,3 triệu người tìm việc đáng tin cậy trong thời đoạn 2008-2015 .

toàn bộ những hệ thống công nghệ sẽ thể hiện sự phân biệt đối xử, theo Lisa Rice, chủ tịch của liên minh Nhà Ở Hội chợ non sông. Sự thiên tư đc nướng vào dữ liệu.

đổi mới lề luật đầu bốn đô thị

bên ngoài HUD, người được bổ nhậm Trump đảm đang Văn phòng Người chuyển tiền, Joseph Otting, muốn thay đổi các pháp luật chi phối Đạo luật Tái đầu tứ cộng đồng. Luật năm 1977 nhằm chống phân biệt đối xử bằng cách bắt buộc các nhà băng đầu tứ & cho vay vào những khu dân cư bị đầu tư. Khuyến cáo của Otting, được ông đưa ra vào tháng 12 , sẽ đổi mới công thức đc dùng để bình chọn những nhà băng thành một liên kết nghiêm ngặt hơn với số tiền Ngân sách trong những Quanh Vùng thu nhập thấp. Ông nói rằng đó là một sự thay đổi sẽ dẫn đến sự chắc chắn về luật pháp hơn and sau cùng là đầu tứ nhiều hơn. Thay vào đó, những nhóm đồng đội tin rằng sự thay đổi Rất có thể cho phép các ngân hàng đáp ứng yêu cầu của họ bằng cách tài trợ cho những cụm từ như sân vận động thể thao, trái ngược với các thành viên của tập thể có ý định.Bạn cho thể tìm hiểu thêm xem mua nhà Ở vinhomes gallery giảng võ 2019 2020 nhé

Thực thi cho vay công bình đã giảm

Thượng nghị sĩ Sherrod Brown & Elizabeth Warren đã đệ đơn khiếu vật nài lên Văn phòng bổn phận Chính phủ về việc thi hành những vụ cho vay công bình . Politico nhận thấy rằng viên Tiêu dùng chỉ nộp một trường hợp cho vay công bằng trong nhì năm qua, nó nằm dưới sự kiểm soát của một người bổ nhậm Trump, so với 14 trong nhiệm kỳ năm năm của cựu giám đốc.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3109 *