Mỹ nam Thái Lan qua đời ở tuổi 24

Nam diễn viên Wuchcharapol Phringtrakool mất cuối tháng 1 vừa rồi vì bệnh ung thư da. 

Hình ảnh những ngày cuối đời của Wuchcharapol Phringtrakool được chia sẻ trên mạng xã hội khiến mọi người không khỏi xót xa. Dù trải qua những tháng ngày đau đớn vì bệnh tật, Wuchcharapol Phringtrakool vẫn giữ nụ cười tươi, sự lạc quan. Hai tháng trước khi qua đời, anh từng tiết lộ căn bệnh khiến anh đi lại vô cùng khó khăn. Anh buộc phải ngồi xe lăn, có người đẩy hộ. Chân anh mỗi ngày một sưng, bầm tím. Trong một số bức ảnh, Wuchcharapol Phringtrakool bày tỏ khát khao được về nhà với gia đình. 

Nam diễn viên Wuchcharapol Phringtrakool.

Nam diễn viên Wuchcharapol Phringtrakool.

Wuchcharapol Phringtrakool năm nay 24 tuổi, là gương mặt trẻ của màn ảnh Thái Lan. Anh được yêu mến qua bộ phim Timeline (năm 2013). Giữa năm ngoái, anh phát hiện bệnh ung thư da và bắt đầu hành trình chống chọi lại căn bệnh. Trong một bức ảnh chụp tháng 11/2019, tài tử cho biết anh buộc phải cắt bỏ một bên chân để cứu tính mạng. Nhưng cuối cùng, may mắn đã không mỉm cười với anh. 

Tài tử Wuchcharapol Phringtrakool trong những ngày cuối đời. 

Tài tử Wuchcharapol Phringtrakool trong những ngày cuối đời. 

Cái chết của Wuchcharapol Phringtrakool khiến người hâm mộ xót xa. Fan của tài tử cầu nguyện cho anh yên nghỉ. Họ viết: "Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến anh". 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1266 *