Thấy thi thể nữ phân hủy khi tìm người nam mất tích

Hà GiangThi thể nữ giới đang phân hủy được tìm thấy trong quá trình tìm kiếm nạn nhân nam ngã xuống "hố tử thần" mất tích tối 23/2 tại xã Sủng Trái, Đồng Văn.

Nam thanh niên bị rơi xuống hố khi điều khiển xe máy trên đường về nhà. 

Nam thanh niên bị rơi xuống hố khi điều khiển xe máy trên đường về nhà. 

Theo đó, khoảng 22h ngày 23/2, tại thôn Tìa Súng, xã Sủng Trái, Đồng Văn, hai nam thanh niên người địa phương say rượu lái xe về nhà. Khi đang lên dốc, xe máy hết xăng, phanh không ăn nên xe bị lùi xuống "hố tử thần" sâu chừng 100m. 

Vụ tai nạn khiến một người rơi xuống hố mất tích, người còn lại kẹt trên miệng hố may mắn thoát chết.

Nhận được tin báo, nhà chức trách đã huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Ngày 26/2, ông Pó cho biết các đơn vị chức năng đã huy động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tìm kiếm, tuy nhiên đến nay chưa tìm thấy nạn nhân mất tích.

Lực lượng chức năng đã tiếp cận ở độ sâu hơn 100m nhưng vẫn chưa thấy đáy, trang thiết bị và nhân lực được huy động thêm để tìm kiếm người bị nạn. Do địa hình núi hiểm trở, cây cối rậm rạp công việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Ông Pó thông tin ngày 25/2, trong quá trình tìm kiếm nạn nhân, lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể nữ giới khác đang trong quá trình phân hủy, trên người vẫn còn nguyên quần áo. 

"Người này có thể đã tử vong nhiều ngày dưới hố sâu", ông Pó nói.

Thi thể nữ giới được tìm thấy hiện chưa rõ danh tính, chưa có nhân thân đến nhận. Theo ông Pó, qua xác minh ban đầu trên địa bàn xã không có thông báo nữ giới mất tích, đây có thể không phải là người địa phương. 

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ việc. Công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn được cơ quan chức năng tiến hành.

Nguyễn Ngoan

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6915 *